Vivian Vu’s tham gia hoạt động “THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ” tại nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên – Hà Giang

27/04/2020
Trong 2 ngày 11 và 12/7/2016 tại Nghĩa trang Liệt sỹ, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, hàng trăm cựu chiến binh Ban liên lạc sư đoàn 356 cùng với bí thư Tỉnh đoàn Hà Giang tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” .

“Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ”, Đại lễ được tổ chức hàng năm nhằm kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ (27/7)với lòng thành kính dâng hương, thắp nến tri ân bày tỏ niềm tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng, Liệt sỹ – những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, anh dũng chiến đấu, hy sinh vì Độc lập, Tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Tham dự hoạt động lần này đại diện Công ty TNHH Xây dựng Đầu tư và Phát triển đô thị CIDC thành kính dâng lên những ngọn nến với lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ.

Trong không khí lắng đọng và trang nghiêm trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, các cựu chiến binh Sư đoàn 356 và nhiều mẹ già, vợ các anh hùng liệt sỹ đã dành một phút mặc niệm và đến từng phần mộ của các anh thắp hương để tri ân, tưởng nhớ công ơn của những người con đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc.

Tại lễ tri ân, hàng trăm cựu chiến binh ở khắp mọi miền đất nước đã cùng nhau ôn lại những năm tháng gian khó đấu tranh bảo vệ biên giới phía Bắc, thăm lại chiến trường xưa và cùng hát vang lời bài ca “Về đây đồng đội ơi” của nhạc sĩ Trương Quý Hải – một cựu chiến binh của Sư đoàn 356.

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ và & giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Gửi yêu cầu
Liên hệ trực tiếp

Facebook Messenger: Nến Viviavan Vu's

Gọi đến Hotline: 0917 992 066‬ -

0917992066