ÁNH NẾN LUNG LINH BÀN TIỆC THÁNG 6

27/04/2020

Trang trí bày thêm Nến trên bàn ăn sẽ giúp không gian phòng ăn thêm sang trọng mà ấm cúng, tươi mới mà và chúng lại càng không thể thiếu mặt trong những bàn tiệc hay ở bữa cơm khi nhà có khách.

Tháng 6, tháng của mùa hè nóng nực, hãy để những phút giây thư giãn bên bàn ăn gia đình thêm phần ấm cúng, sẻ chia. Vivian Vu’s gợi ý một số cách trang trí bàn ăn vào những dịp đặc biệt  để nhà bạn có sự mới mẻ và vui tươi, vừa như một lời chào đón ấm áp dành cho những vị khách đến dùng bữa tại nhà mình.

Trang trí bày thêm Nến trên bàn ăn sẽ giúp không gian phòng ăn thêm sang trọng mà ấm cúng, tươi mới mà và chúng lại càng không thể thiếu mặt trong những bàn tiệc hay ở bữa cơm khi nhà có khách. Hãy thử xem một số mẫu để trang trí bàn ăn dưới đây và áp dụng cho bàn ăn nhà bạn nhé.

Nến VIVIAN VU’S phong phú kiểu dáng, đa dạng màu sắc, sẽ góp phần làm tô điểm bữa cơm gia đình bạn, cho bạn và những vị khách có những trải nghiệm hài lòng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, cho bạn những decor đẹp nhất. Những bữa tiệc những dịp đặc biệt bạn không phải lo lắng đến trang trí, Chúc các bạn có những bữa ăn vui vẻ bên Gia đình.

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ và & giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Gửi yêu cầu
Liên hệ trực tiếp

Facebook Messenger: Nến Viviavan Vu's

Gọi đến Hotline: 0917 992 066‬ -

0917992066